LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Từ 1990

Khởi đầu từ bằng niềm đam mê

Vào những ngày đầu thành lập, Công ty của chúng tôi chỉ là một xưởng sản xuất với diện tích nhỏ với diện tích chỉ hơn 150m2, chỉ với 20 công nhân, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh, mứt truyền thống phục vụ cho người dân trong Tỉnh Tây Ninh.

Hơn 30 năm
Hình thành và phát triển

Hơn 30 năm hình thành và phát triển. Phúc An Bakery đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công và không ngừng lớn mạnh. Nhanh chóng chiếm được nhiều sự tin tưỡng từ quý khách hàng và quý đối tác. Khẳng định vị thế là Công ty sản xuất thực phẩm bánh kẹo trên đà phát triển mạnh tại việt nam. Niềm tự hào của chúng tôi là thành công trong việc kết hợp những công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất để có thể đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của những chiếc bánh.

Các cột mốc lịch sử

1990

Khởi đầu bằng đam mê

Công ty chỉ là một xưởng sản xuất với diện tích nhỏ với diện tích chỉ hơn 150m2, chỉ với 20 công nhân, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bánh, mứt truyền thống phục vụ cho người dân trong Tỉnh Tây Ninh.

1995

Thành tựu vươn tầm khu vực Đông Nam Á

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và nghiên cứu thị tường tỉ mĩ, năm 1995 Phúc An Bakery đã xuất khẩu thành công lô hàng đầu tiên sang thị trường Cambodia, đánh dấu mốc lịch sử trong quá trình hình thành.

2000

Bánh Pía Phúc An: nền móng vững chắc

Chiếc bánh Pía mang hương vị đậu xanh trứng muối truyền thống được ra đời vào năm 2000 đã trở thành sản phẩm chủ lực của Phúc An Bakery và mang đến một nền móng vững chắc cũng như những thành công vang dội, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Phúc An Bakery đến thời điểm hiện tại.

2003

Những chiếc bánh Trung thu đầu tiên

Đi theo thị hiếu của người tiêu dùng, Bánh Trung Thu mang thương hiệu Phúc An Bakery ra đời và nhận được vô vàn đón nhận tích cực từ phía khách hàng.

2006

Công nghệ hoá quy trình làm bánh

Dành trọn hơn 10 năm tìm hiểu và nghiên cứu, năm 2006, Phúc An Bakery đã đầu tư và áp dụng thành công quy trình sản xuất công nghiệp tự động hóa vào dây chuyền sản xuất bánh Pía và các loại bánh kẹo khác. Nhằm tối đa hoá hiệu quả và tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng.

2008

Phát triển sản phẩm dựa trên công nghệ

Nhằm khai thác tối đa các hiệu quả khi áp dụng công nghệ hiện đại vào các quy trình sản xuất. Phúc An đã cho ra đời dòng sản phẩm bánh mì tươi với nhiều vị nhân thơm ngon và đa dạng, nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

2010

Bánh Pía Phúc An vươn tầm Đông Á

Không dừng lại tại thị trường trong nước và Cambodia, sau khi áp dụng công nghệ để cho ra sản phẩm đồng đều và chất lượng cao, Phúc An Bakery đã mở rộng đến thị trường tỉ dân: Trung Quốc với rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. 

2018

Bánh Pía Phúc An vươn xa đến Hoa Kỳ

Bánh Pía Phúc An không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm, để đến 2018 những lô hàng đầu tiên xuất khẩu sang thị trường Mỹ và đón nhận được rất nhiều tín hiệu cực, khẳng định thương hiệu tại thị trường Mỹ.

2020

Mở rộng xuất khẩu sang Canada, Na Uy,
Úc, Hàn Quốc,...

Với chất lượng sản phẩm được cải tiến liên tục và đạt được các loại giấy chứng nhận quốc tế, Phúc An Bakery liên tục thành công tại rất nhiều thị trường mới như: Canada, Na Uy, Úc, Hàn Quốc,… 

3 thành tựu tạo nên lịch sử
Phúc An Bakery

Suốt một thập kỷ không ngừng nỗ lực. Phúc An Bakery với khát vọng Sản xuất bánh kẹo, thực phẩm và thức ăn nhanh chất lượng cao, an toàn và đa dạng với lực lượng lao động có đạo đức, tay nghề giỏi, môi trường làm việc chuyên nghiệp và lợi ích cộng đồng được đặt lên cao. Phúc An Bakery đã mở ra hàng loạt bước tiến mới.

Công nghệ cao

Tiên Phong trong việc Nghiên cứu và Áp dụng thành công Công nghệ Tách Béo Giảm Ngọt vào sản phẩm.

3.png

Mẫu mã mới

Nâng cấp mẫu xã sản phẩm theo xu hướng hiện đại, đẳng cấp và sang trọng 

Nhà máy hiện đại

Nâng cấp nhà máy với các công nghệ hiện của Nhật Bản và Châu Âu để luôn đảm bảo nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn ATVSTP trong và ngoài nước.

Niềm tự hào của Phúc An Bakery

Phúc An Bankery đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời đa dạng nhiều loại sản phẩm bánh kẹo khác nhau có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, và đa dạng với lực lượng có đạo đức, tay nghề giỏi, môi trường làm việc chuyên nghiệp và lợi ích cộng đồng được đặt lên cao nhát  và  để phù hợp với thị hiếu của tất cả quý khách hàng khắp mọi nơi.

Các tiêu chí đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm vừa là trách nhiệm vừa là quyền lợi của chúng tôi. Khi đang ở giai đoạn phát triển, Phúc An Bakery luôn hướng tới mục tiêu khiến thương hiệu trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người tiêu dùng, tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị thương hiệu, đưa thương hiệu trở thành một thương hiệu mạnh không chỉ ở trong nước mà còn ở các thị trường hiện có ở nước ngoài như Mỹ, Canada, Australia, Nhật Bản,… 

Xem ngay các sản phẩm của Phúc An Bakery

Nếu bạn cần mua số lượng sản phẩm lớn hoặc tìm kiếm cơ hội để hợp tác, nhấn Gọi ngay để gặp trực tiếp và thương lượng
Scroll to Top